Chi Bộ Quân sự thị trấn Phố Bảng tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chi bộ, đảng viên năm 2023.

08/12/2023 09:19 34 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện theo Kế hoạch số 131-KH/ĐU của Đảng ủy thị trấn Phố Bảng ngày 24 tháng 11 năm 2023 về kiểm điểm, đánh gia, xếp loại chất lượng đảng viên hàng năm với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Sáng ngày 07/12/2023 Chi bộ Quân Sự thị trấn, tổ chức đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm nhằm đánh giá chất lượng hoạt động của chi bộ và đảng viên trong chi bộ trong năm 2023. Qua đó phát hiện những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đề nghị khen thưởng, động viên khuyến khích các đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Liễu Thị Dìn – Phó Bí thư – chủ tịch UBND thị trấn Phố Bảng. Cùng sự có mặt đông đủ của 09 đảng viên, với sự chủ trì của đồng chí Lương Thanh Long - Bí thư chi bộ Quân Sự thị trấn. Mở đầu cuộc họp, đồng chí Liễu Thị Dìn - Phó Bí thư – chủ tịch UBND thị trấn phát biểu chỉ đạo hội nghị. Sau đó đồng chí Lương Thanh Long - Bí thư chi bộ Quân Sự thị trấn đã nêu mục đích của việc đánh giá chất lượng đảng viên, tiếp đến đồng chí thông qua chương trình kiểm điểm, đánh giá gồm 2 phần là kiểm điểm tập thể chi bộ năm 2023 và kiểm điểm cá nhân đảng viên chi bộ.

Đồng chí Vàng Mí Pó – Phó bí thư chi bộ Quân sự thay mặt chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2023. Sau đó, các đảng viên đã có những ý kiến đóng góp bổ sung báo cáo. Tiếp theo, các đồng chí trong Ban Chi ủy cũng như các đảng viên khác đã lần lượt thông qua bản kiểm điểm cá nhân năm 2023 và tự nhận mức xếp loại chất lượng. Các đảng viên đã có những ý kiến đóng góp thiết thực để giúp cá nhân phát huy các ưu điểm và khắc phục những hạn chế, khuyết điểm.

Các đảng viên đã tiến hành bỏ phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng chi bộ Quân Sự. 100% đảng viên thống nhất Chi bộ Quân Sự đạt mức xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kết quả đánh giá cuối năm, Chi bộ thống nhất đề nghị Đảng ủy thị trấn Phố Bảng xếp loại Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 02 đồng chí xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 07 đồng chí xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cuối buổi đánh giá, đồng chí Lương Thanh Long - Bí thư chi bộ Quân Sự nhấn mạnh thành quả mỗi đảng viên đạt được trong năm 2023 cần được phát huy hơn nữa trong năm 2024 nhằm xây dựng chi bộ ngày càng phát triển về chất lượng và số lượng, bên cạnh đó cần khắc phục mọi khó khăn, khuyết điểm để tiến bộ hơn nữa.