Thị trấn Phố Bảng gặp mặt thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024

21/02/2024 14:54 16 lượt xem

TTTĐT – Chiều 20/02/2024, Thị trấn Phố Bảng, huyện Đồng Văn tổ chức gặp mặt chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn.

Tại buổi gặp mặt, các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng thời, chia sẻ những kỷ niệm vui buồn trong quân ngũ và những cố gắng đã vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ được đơn vị giao. Trở về địa phương các quân nhân hứa sẽ gương mẫu chấp hành mọi chủ  trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia lao động sản xuất cải thiện đời sống kinh tế gia đình, tham gia xây dựng quê hương giàu mạnh.

Lãnh đạo thị trấn tặng giấy khen cho quân nhân xuất ngũ

Từ đó, cổ vũ, khích lệ các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc thêm hào hứng, vững tin, xác định quyết tâm nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 2 năm quân ngũ sắp tới. Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị trấn Phố Bảng đã động viên, chúc mừng các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ giao nhận quân năm 2024 của thị trấn đã cơ bản được hoàn tất; tinh thần, tư tưởng của thanh niên ổn định, các gia đình ủng hộ, động viên con em mình sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Lãnh đạo thị trấn tặng quà cho 02 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Cũng tại buổi gặp mặt, Đảng Ủy, HĐND, UBND thị trấn đã tuyên dương một số gương quân nhân xuất ngũ tiêu biểu vì đã đạt được thành tích nổi bật trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự; tặng quà, giấy khen cho 03 thanh niên xuất ngũ; trao quà tặng cho 02 thanh niên tiêu biểu sẵn sàng lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2024./.