Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Phố Bảng lần thứ 17 khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 (mở rộng)

28/12/2023 09:46 11 lượt xem

TTTĐT -  Chiều Ngày 27/12/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Phố Bảng  tổ chức hội nghị lần thứ 17, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Có các đồng chí Lương Thanh Long – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Liễu Thị Dìn - Chủ tịch Ủy ban nhân dân, đồng chí Đặng Tuấn Cường – Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Phố Bảng chủ trì hội nghị. Đến dự có các đồng ủy viên BCH Đảng ủy cùng các đồng chí cán bộ, công chức, đại diện lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn thị trấn.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Phố Bảng lần thứ 17  khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025  (mở rộng)

Đảng bộ thị trấn Phố Bảng đã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu năm 2023, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ phù hợp với điều kiện của địa phương. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể có nhiều đổi mới về phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành theo hướng tập trung, hiệu quả. Đảng ủy thị trấn đã chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên thông qua việc tổ chức nghiêm túc các đợt học tập Nghị quyết, tổ chức thành công hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023, tổ chức tuyên truyền tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến từng đảng viên. Đồng thời, thường xuyên quan tâm đến công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng. Năm 2023, Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy thị trấn Phố Bảng đã tổ chức kiểm tra, giám sát đối với 02 chi bộ, 04 đảng viên…

Một số hình ảnh của hội nghị

Cùng với sự đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị trấn, kinh tế - xã hội của thị trấn đã đạt được 11/13 chỉ tiêu đạt và vượt. Đến nay, thị trấn đã đạt 14/19 tiêu chí, các hoạt động văn hóa tiếp tục được quan tâm, các chính sách đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội được thực hiện tốt; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm, chất lượng giáo dục được nâng lên; công tác tấn công trấn áp các loại tội phạm được triển khai quyết liệt, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định.

Qua đó, các đại biểu đã thảo luận, làm rõ những kết quả nổi bật, hạn chế, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ; góp ý bổ sung vào các mục tiêu, nhiệm vụ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2024.